Trang chủ Đồ uống Ba công thức Detox Water đỉnh cao cho hè này

Ba công thức Detox Water đỉnh cao cho hè này

2585
0
Chia sẻ

Ba công thức Detox Water đỉnh cao cho hè này Món ngon cho giới trẻ – Hè này giới trẻ đang rộn ràng với các thức uống như Detox giảm cân thanh nhiệt cực mát, soda hoa quả giải nhiệt cực tốt, hương vị hấp dẫn…Hôm nay Món ngon dễ làm sẽ chia sẻ một vài công thức pha chế các thức uống tuyệt ngon cho mùa hè này.

1. Soda chanh với dưa hấu

cach-lam-soda-chanh-dua-hau

Nguyên liệu : 60g dưa hấu, 20gr lá bạc hà, 500ml nước soda, 50ml nước cốt chanh, đá.

Cách làm : Bạn cắt dưa hấu thành những miếng nhỏ rồi cho vào lọ cùng với lá bạc hà, dầm nhẹ. Sau đó, cho nước soda và nước cốt chanh vào khuấy đều. Cuối cùng cho thêm đá vào nữa là thành công!

2. Soda chanh và dâu tươi

cach-lam-soda-chanh-day-tay

Nguyên liệu: 1 quả chanh, 5 quả dâu, 1 lon soda, 30ml syrup (nước đường), đá.

Cách làm: ép 3 quả dâu lấy nước, 2 quả còn lại thái miếng. Với chanh, cũng chỉ vắt lấy nước nửa quả và nửa quả thái lát. Sau đó, cho tất cả vào bình lớn, bỏ đá và đổ ngập soda cùng nước đường vào.

Mách nhỏ: với loại đồ uống này, các bạn nên uống ngay sau khi pha, bởi soda để lâu thì sẽ bị bay hết gas.

3. Detox Water dâu tây, chanh vàng, lá bạc hà

detox-water-giam-can

Nguyên liệu: dâu tây, chanh vàng, lá bạc hà, nước lọc, các loại bình, hủ, chai (nhựa hoặc thủy tinh) có nắp.

Cách làm: Dâu bỏ cuống sau đó cắt ra làm đôi. Chanh vàng cắt thành từng khoanh, với những trái quá to bạn có thể tiếp tục cắt đôi để vừa với lọ, chai,…của bạn. Bạc hà bỏ lá héo và sâu, lặt chọn những đọt tươi và xanh nhất. Sau khi đã chuẩn bị xong, các bạn đặt hết dâu, chanh vàng và lá bạc hà vào lọ, rồi đổ nước lọc vào. Bạn hãy cho nước vào tủ lạnh khoảng 2 – 3 tiếng, để trái cây hòa vào nước nhé.

Những thức uống cực kì ngon mà cách làm lại đơn giản, đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn giảm cân đấy! Chúc các bạn thành công với những công thức trên nhé!

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here